Lượt truy cập:
  Bộ đếm số lượt truy cập website
 
Welcome to Phuong Anh Bridal

         Đến với nghề make up như một cuộc dạo chơi, ấy vậy mà cuộc dạo chơi ấy lại gắn liền với tên tuổi Phương Anh như một thương hiệu. Lúc đầu Phương Anh chỉ nghĩ làm cho vui và thỏa mãn niềm đan mê của mình, âu cũng là việc làm đẹp cho người là làm đẹp cho đời. Thế rồi, qua năm tháng, tiếng lành đồn xa, tên tuổi Phương Anh đã gắn liền với công việc làm đẹp cho các cô dâu trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình ở 1 thành phố biển Phương nam như một thương hiệu uy tín mà mọi người tìm đến. Khách hàng của Phương Anh không chỉ là người dân thân thiện của Vũng tàu mà còn từ các tỉnh, thành lân cận và đặc biệt là từ Sài gòn xầm uất, từ thủ đô Hà nội văn hiến hay kiều bào ở khắp châu lục trên thế giới....

         Tọa lạc ở giữa trung tâm thành phố biển Vũng tàu, hiện tại Áo cưới Phương Anh đang thực hiện tất cả các dịch vụ cưới hỏi trọn gói bao gồm:

  - Bán và cho thuê đồ cưới cô dâu, chú rể.
- Chụp hình cưới, hình thời trang…
- Make up.
- Quay Camera.
- Kết hoa cưới.
- Cho thuê xe xe từ 4- 16 chỗ ngồi.

        Luôn luôn nắm bắt và hội nhập với thời trang trong nước và quốc tế, áo cưới của Phương Anh là sự cô đọng của nét tinh tế, sự thăng hoa của nghệ thuật, sự độc đáo về chất liệu và kiểu dáng để tạo những nét riêng biệt. Ở đây, các bạn sẽ bắt gặp những kiểu áo cưới từ đơn giản đến cầu kỳ phức tạp, song một điều dễ nhận thấy là gu áo cưới của Phương Anh mang phong cách cổ điển với họa tiết, hoa văn trang trí sắc sảo đến từng centimet, rất bắt mắt và hợp thời trang.

        Với nhiều năm trong nghề make up, phong cách trang điểm của Phương Anh mang nét tinh tế của người miền Bắc, nét bay bổng, phóng khóang của người phương Nam, mang đến cho cô dâu một vẻ đẹp yêu kiều, lộng lẫy mà vẫn rất tự nhiên, nổi bật. Đã từng make up cho Hoa hậu Việt nam Nguyễn Thu Thủy, Siêu mẫu Quỳnh Thy, Anh Thư… cho đến những người bình thường nhất, Phương Anh nhận thấy rằng: mỗi người phụ nữ đều có một vẻ đẹp riêng. Cái quan trọng là Chuyên viên make up phải nhận biết được nét đẹp cũng như cái riêng của mỗi người để làm cho họ đẹp hơn, thánh thiện hơn mà không copy, xáo trộn.

        Ngay từ những ngày đầu thành lập, Studio Phương Anh đã khẳng định một nét riêng, ấn tượng và chuyên nghiệp. Phong cách tự nhiên, thỏai mái, Phương Anh đang khai thác những điểm mạnh của studio, phong cảnh thiên nhiên hữu tình của Thành phố biển để làm nên những album cưới độc đáo, đánh dấu bước ngoặt quan trọng của mỗi một con người.

        Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, sáng tạo và năng động, phương châm phục vụ tận tụy, nhiệt tình, Phương Anh đang hướng tới sự chuyên môn hóa cao và tòan diện về mọi mặt và làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

        Để trở thành một cô dâu lộng lẫy và yêu kiều trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình, mời bạn hãy đến với:

Phương Anh Bridal
45 Nguyễn Văn Trỗi, P4, TP Vũng Tàu
 
          :: ::  :: Trăm   năm   hạnh   phúc   vàng   son :: :: ::
Thịnh Anh